Featured! - 6%

Đàn Electone Yamaha ELS-02

☆Loại: Đàn Electone (Đàn nhà thờ)
☆Mã sản phẩm: Yamaha ELS-02
☆Xuất xứ: Nhật Bản
☆Tình trạng: Used (mới 98%)

85.000.000

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

ĐÀN ELECTONE YAMAHA ELS-02

[divider align=”center”]

Đàn Electone Yamaha ELS-02 là dòng nhạc cụ độc nhất trên thế giới có thể giúp người chơi thể hiện chiều sâu tâm hồn của bản thân.

Là một mô hình “tiêu chuẩn” mà tất cả mọi người có thể thưởng thức. Được trang bị các âm chất lượng cao và linh hoạt bao gồm giọng siêu khớp có thể tái tạo âm thanh của các nhạc cụ acoustic tự nhiên, các nhạc cụ nhịp điệu khác nhau phản ánh âm nhạc dân gian và các cảnh âm nhạc mới nhất, và các mẫu cài sẵn phong phú, bạn có thể chơi bất kỳ loại nhạc nào.

Yamaha ELS-02

Yamaha ELS-02

VOICE VÀ RHYTHM

Để tạo ra mọi âm thanh trên thế giới này. Một loạt các nhịp điệu cho phép bạn tiếp cận âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn âm thanh AWM

Nguồn âm AWM của Yamaha ELS-02 có 986 âm cài sẵn. Không chỉ có nhạc cụ hơi và nhạc cụ dây, mà còn có các nhạc cụ dân gian và giọng hát hợp xướng với chất lượng cao và nhiều âm sắc khác nhau. Đối với âm thanh piano, grand piano CFX đầy đủ cho buổi hòa nhạc, là đỉnh cao nhất của piano Yamaha, được lấy mẫu để tạo ra âm thanh sâu sắc.

Công nghệ AEM (Mô hình phần tử khớp nối)

Công nghệ nguồn âm thanh nguyên bản của Yamaha. Từ cơ sở dữ liệu, dữ liệu mẫu phù hợp nhất để chơi được chọn trong thời gian thực và bằng cách kết nối chúng trơn tru và tạo âm thanh, âm thanh của một nhạc cụ âm thanh tự nhiên sẽ được tái tạo. Nó được sử dụng như một phần của Super Articulation Voice.

Biểu cảm chạm

Được trang bị hai chạm có thể thay đổi âm lượng và chất lượng âm thanh để thể hiện trực tiếp cảm xúc của người chơi. Lần chạm đầu tiên được kiểm soát bởi độ mạnh tại thời điểm gõ phím và lần chạm sau (bàn phím trên và dưới) được điều khiển bởi độ mạnh sau khi nhấn phím.

634 kiểu nhịp điệu

Đặt trước các mẫu nhịp điệu thực tế được tạo ra bằng cách lấy mẫu âm thanh trống và bộ gõ thực tế. Tích hợp các mẫu nhịp điệu khác nhau có thể được sử dụng cho âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới, từ tiêu chuẩn đến dân tộc và J-POP phản ánh nền âm nhạc hiện tại. Bạn có thể tìm thấy nhịp điệu phù hợp với bài hát bạn muốn chơi.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa nhịp điệu cài sẵn hoặc tạo mẫu ban đầu của riêng bạn.

Bộ gõ bàn phím

Bạn có thể thưởng thức hiệu suất bộ gõ trong thời gian thực bằng cách gọi nhiều loại âm thanh nhạc cụ bộ gõ như trống, bộ gõ Latinh, trống Nhật, bộ gõ giọng nói và hiệu ứng âm thanh trên bàn phím. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị 40 bộ bài tập người dùng cho mỗi đơn vị cho phép bạn quyết định bàn phím mà tất cả các âm thanh nhạc cụ bộ gõ được gán cho. Có thể đặt một bộ trống cho mỗi bộ và có thể sử dụng tối đa hai bộ cùng một lúc.

BÀN PHÍM VÀ ĐIỀU KHIỂN

Bàn phím duy nhất trên thế giới của Yamaha chiếm được cảm tình của người chơi. Các chức năng khác nhau để điều khiển âm nhạc bằng toàn bộ cơ thể.

Bàn phím tiêu chuẩn (FS)

Đây là một bàn phím mô hình tiêu chuẩn. Có thể chạm vào ban đầu và sau khi chạm. Cảm biến trên bo mạch thể hiện rõ ràng cảm xúc của người chơi truyền từ đầu ngón tay đến bàn phím.

Bàn đạp biểu hiện

Kiểm soát âm lượng tổng thể và thêm biểu cảm cho âm nhạc. Bằng cách gán các chức năng khác nhau cho các công tắc chân trái và chân phải, việc chơi hiệu quả được thực hiện trong thời gian thực. Bạn có thể chuyển đổi đăng ký và điều khiển nhịp điệu.

Đòn bẩy đầu gối

Nó là một đòn bẩy hoạt động bằng đầu gối của bàn chân phải. Bạn cũng có thể điều khiển duy trì và chuyển âm bàn phím trên sang biểu diễn giọng solo trong khi chơi. Bạn có thể gấp lại khi không sử dụng.

Ghi âm

Được trang bị hai chức năng ghi / phát lại có thể sử dụng tùy theo mục đích.

Có các bản ghi âm thuận tiện để chơi trên máy tính và máy nghe nhạc di động và tạo CD, và bản ghi MDR cho phép bạn lưu đăng ký và chỉnh sửa dữ liệu được ghi cho từng phần bàn phím bằng bảng điều khiển cảm ứng LCD lớn. Những dữ liệu này có thể được lưu trong bộ nhớ flash USB.

Bàn phím bàn đạp

Ngoài bàn phím mà bạn chơi bằng tay trên và bàn tay dưới, chúng tôi cũng chú ý đến bàn phím bàn đạp mà bạn chơi bằng chân. Có thể thêm các biểu cảm khuôn mặt vào âm thanh với lần chạm đầu tiên. Được trang bị một chế độ đa cho phép legato và duo.

GIỚI THIỆU SUPER ARTICULATION VOICE

[divider align=”center”]

Phát video từ âm 1 đến 14 theo thứ tự. Bạn có thể chọn video yêu thích của mình bằng cách chọn danh sách phát.

STTTênGiải trình
1S-piano 1Yamaha Full Concert Một mẫu âm thanh của “CFX” đỉnh cao nhất của một cây đại dương cầm. Nó cũng thể hiện những thay đổi tinh tế trong âm thanh ngay trước khi âm thanh biến mất khi bạn rời ngón tay khỏi bàn phím và âm thanh êm dịu mà các dây khác cộng hưởng.
2S-Steel Guitar 1Công tắc chân cho âm thanh khi đánh vào thân đàn, và cảm ứng cho hiệu ứng trượt. Ngoài ra, thời điểm ngón tay của bạn được thả ra khỏi bàn phím, bạn sẽ thỉnh thoảng (ngẫu nhiên) phát ra tiếng cọ xát ngón tay của mình vào dây đàn.
3S-alto saxophoneSự thể hiện âm thanh tự nhiên của kèn saxophone được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Bend được áp dụng với chuyển đổi chân, và cao độ của quãng tám được chơi với legato để áp dụng glissando tự nhiên.
4Giọng Ca đoàn,
Tin Mừng Adlib
Hệ thống giọng nói của con người mới được bổ sung. Bộ gõ bàn phím được gán cho bàn phím để đếm phần giới thiệu và lib quảng cáo ở giữa. Ngoài ra, giai điệu của S-Shubiduba / Hmm được chuyển từ “Shubiduba” sang “Hmm” bằng một nút chuyển chân.
5S-Shubiduba / Hmm
S-Scat / SFX2
Tôi cho trẻ hát “shu, bi, do, ba” vào thời điểm chơi. Ngoài ra, giai điệu của S-Shubiduba / Hmm được chuyển từ “Shubiduba” sang “Hmm” bằng một nút chuyển chân. Âm cuối được phát âm là “Dow!” Bằng cách chạm.
6S-sáo rung rinhCao độ quãng tám được chơi bằng legato và áp dụng glissando tự nhiên. Một âm thanh ân hạn được thêm vào trước khi khóa và trước khi nhả phím bằng công tắc chân. Trong các biện pháp 13-14, âm thanh của “A” được chạm và rung.
7S-Dist Solid 4Công tắc chân tạo ra âm thanh cào cào chỉ có ở guitar điện được gọi là “Guy-n”. Bẻ cong cao độ được áp dụng với bàn đạp biểu hiện thứ hai và rung được áp dụng khi chạm ngang.
8S-Ailen Pipe 1Âm thanh thay đổi khi chạm vào. Tôi chơi nó mạnh mẽ để làm cho nó giống như trill và rung. Hiệu ứng được áp dụng để công tắc chân sẽ uốn cong, nhưng tùy thuộc vào cụm từ, hiệu ứng uốn cong có thể được áp dụng tự động.
9S-Brass phần lênNhấn công tắc chân trước khi nhấn phím để thêm hiệu ứng sáng lên tự nhiên.
10S-Violin 1Sự thể hiện âm thanh tự nhiên của violin được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Trang trí được thêm vào với một công tắc chân. Cao độ quãng tám được chơi bằng legato và hiệu ứng portamento được tự động thêm vào.
11S-Trumpet 1Sự thể hiện âm thanh tự nhiên của kèn được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Tự động uốn cong tùy theo cụm từ hoặc cảm ứng. Công tắc chân áp dụng hiệu ứng giảm âm lượng cho nốt nhạc cuối cùng.
12S-Clarinet 1Biểu hiện âm thanh tự nhiên của kèn clarinet được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Đặc biệt khi chơi legato, một kết nối âm thanh mượt mà có thể được thể hiện.
Bạn cũng có thể sử dụng công tắc chân để thêm các trang trình bày và đồ trang trí.
13S-ClaviÂm thanh thay đổi khi nhả phím (lấy mẫu tắt phím).
14S-Tenor Sax GrowlSự thể hiện âm thanh tự nhiên của kèn saxophone được tái tạo tại thời điểm chạm và chơi bàn phím. Tôi chơi cao độ quãng tám với legato để tạo thêm độ sáng bóng tự nhiên và tôi sử dụng công tắc chân để thêm đồ trang trí. Bạn có thể phát ra âm thanh gầm gừ khi chạm mạnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ELECTONE YAMAHA ELS-02

[divider align=”center”]

ELS-02
Màu sắcKim loại bạc
Chiều rộng122,9cm
Chiều cao101,7cm (127,6cm khi nắp phím thẳng đứng)
Chiều sâu57,4cm
Trọng lượng102,5kg
Nhà điều hành
Bàn phím trên
Loại bàn phímBàn phím tiêu chuẩn (bàn phím FS)
Số lượng phím49
Bàn phím thấp hơn
Số lượng phím49
Bàn phím bàn đạp
Số lượng20
Đổi chân
Hàm sốBên trái: [Nhịp điệu] Dừng, Ngắt, Chính A, B, C, D, Giới thiệu 1,2,3, Kết thúc 1,2,3, [Lướt] Bàn phím trên 1,2, Dẫn 1,2, Bàn phím dưới 1, 2, Cài đặt thời gian, [Loa quay] / Đèn: Ca đăng ký
Đòn bẩy đầu gốiDuy trì (bàn phím trên 1, 2, bàn phím dưới 1, 2), MOC, slide dẫn, solo (dẫn 2)
Kích thước màn hìnhMàn hình màu TFT 7.0 inch 800 x RGB x 480 chấm
Độ sáng màn hình LCDđúng
Nguồn / âm thanh
Phương pháp nguồn âm thanhAWM
Giọng bàn phím trênPhần giọng nói: 2, các nút thoại: dây, thau, gió gỗ, tutti, đệm, synths, đàn piano, đàn organ, bộ gõ, ghi ta, quier, thế giới, nút người dùng 1, 2
Giọng bàn phím thấp hơnPhần giọng nói: 2, các nút thoại: dây, thau, gió gỗ, tutti, đệm, synths, đàn piano, đàn organ, bộ gõ, ghi ta, quier, thế giới, nút người dùng 1, 2
Giọng dẫn dắtPhần thoại: 2, Các nút giọng nói: Violin, Synth, Flute, Trumpet, VA-Acoustic, VA-Virtual, VA-Electronic, VA-Custom, User Button 1, (Tower: Lead 1, Solo: Lead 2)
Giọng đạpPhần thoại: 2, Nút thoại: Contrabass, Electric bass, Timpani, Synth bass, User button 1, (Tower)
Số âm986 (AWM)
Đặt trước
Kiểm soátStart / Stop, Synchro Start, Tempo Display, Bar / Beat Lamp
Nút chọnMarch, Waltz, Swing & Jazz, Pop, R & B, Latin, World Music, Ballad, Rock, Dance, User Buttons 1, 2
Nhịp điệu số634 (bao gồm cả máy đếm nhịp)
Số lượng các biến thểINTRO (1-3), ENDING (1-3), MAIN / FILL (A-D), BREAK, Tự động điền
Ngón tayHợp âm trầm tự động (TẮT, ngón đơn, hợp âm ngón, ABC tùy chỉnh, bộ nhớ: bàn phím thấp hơn, bàn phím bàn đạp), giai điệu trên hợp âm (TẮT, 1,2,3, cần đầu gối)
Chức năng hỗ trợ hiệu suất tự độngMã đệm 1, 2, Miếng đệm, Cụm từ 1, 2)
Bộ gõ bàn phímCài đặt trước 1 đơn vị 1 và 2, người dùng 1 đến 40 (xoay, cao độ, cao độ tốt, hồi âm, âm lượng)
Bộ nhớ / thiết bị đầu cuối kết nối
Ổ đĩa ngoàiBộ nhớ flash USB
Tai nghe2
Mic cờ rôMIC./LINE IN: Điện thoại (INPUT VOLUME, MIC./LINE IN)
MIDIMIDI VÀO / RA
AUX INL / L + R (điện thoại)
AUX OUTL / L + R, R (điện thoại), L, R (CẤP CỐ ĐỊNH: pin)
USB ĐẾN THIẾT BỊ3 (2 là USB DOCK)
USB TO HOSTđúng
Bộ khuếch đại / loa
Đầu ra bộ khuếch đại50W x 2
LoaLoại hình nón: 13 cm x 2, 5 cm x 2, loa màn hình: 6,6 cm x 2
Sự tiêu thụ năng lượng65W

>Hướng dẫn sử dụng đàn organ nhà thờ Yamaha ELS 02 / ELS 02C

Tham chiếu MIDI ELS-02 / ELS-02CTại đây
ELS-02 / ELS-02C Các chức năng mới (Ver.2.1)Tại đây
Hướng dẫn sử dụng ELS-02 / ELS-02CTại đây
Nâng cấp chương trình cơ sở – Cài đặt cho ELS-02 / 02CTại đây

Các Model đàn electone tham khảo

Electone yamaha EL-90

Electone yamaha EL-87

Electone yamaha EL-500

Electone yamaha EL-700

Electone yamaha ELS-01

Electone yamaha ELS-02

Electone yamaha ELB-01

Đàn Electone Yamaha ELS-02
Đàn Electone Yamaha ELS-02

85.000.000

Piano Điện Roland
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart