Đàn Piano Điện Kawai CN34 C lựa chọn tuyệt vời

Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Kawai CN34 C cho cảm giác chơi chân thực và âm thanh piano tuyệt vời. Hành động RH2 mới với Ivory Touch, mô hình Let-Off và hệ thống 3 cảm biến cũng như nguồn âm thanh tối đa 256 nốt phức điệu. ngoài ra, một chọn lọc các chức năng có ích sở hữu trên Kawai CN34. những chức năng Lesson hỗ trợ bạn trong khi học tập phần lớn các bài hát rộng rãi trong những cuốn sách đàn piano Alfred.

Kawai CN 34

Kawai CN34 C

Bạn cũng mang thể hưởng thụ khả năng Kép hoặc Tách và tiêu dùng tuyển lựa âm thanh bổ sung trên Piano điện Kawai CN34. với thể ghi và phát lại bằng giắc cắm MIDI và Audio được kết nối sở hữu máy tính hoặc ghi / phát trực tiếp bằng bộ nhớ USB định dạng MP3 hoặc WAV.

■ Tính năng đặc biệt của đàn piano Kawai CN34

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RESPONSIVE HAMMER II

Bàn phím Responsive Hammer II bậc nhất của cái CN Series tái hiện cảm giác hoàn hảo của 1 cây đàn piano cơ acoustic, với chuyển di chân thựcngoại hình chắc chắn, ko sở hữu lò xo mang lại trải nghiệm chơi piano mượt mà và khi không. Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến đương đại của trang bị tăng khả năng phản hồi và độ xác thực, với những kết cấu gia cố trong suốt cụm hành động giúp hạn chế sự nghiêng ngả của phím ngang trong các đoạn staccato và fortissimo. Trọng lượng của bàn phím được phân cái thích hợp để phản chiếu những búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, trong khi mô hình tắt máy tái tạo cảm giác ‘notch’ tinh tế khi chơi những phím của đại dương cầm 1 phương pháp nhẹ nhàng.

các BỀ MẶT CHÍNH CỦA CẢM ỨNG IVORY

Piano điện Kawai CN34 C ấn tượng bề mặt phím Ivory Touch được Phân tích cao của Kawai khiến cho tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhõm thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát khi chơi, song song sở hữu lớp hoàn thiện mờ tình cờ, mịn nhưng ko suôn sẻ. Hơn nữa, độ ẩm này được hấp thukhông với bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím 1 cách thức tiện lợi chỉ bằng 1 miếng vải ẩm.

♪ Nguồn âm thanh

Âm thanh tuyệt vời của đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX là trung tâm của Kawai CN34, mang phần lớn 88 phím của nhạc cụ sang trọng thế giới này được ghi lại 1 phương pháp chu đáo, phân tích tỉ mỉtái tạo chuẩn xác dưới dạng sóng khoa học số mang độ chân thực cao.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Hệ thống bàn đạp Grand Feel của piano điện Kawai CN34 tạo xác thực trọng lượng riêng của bàn đạp điều tiết, mềm và sostenuto của đại dương cầm Kawai EX Concert để phát triển hơn nữa tính chân thực của piano acoustic.

Nguồn bài viết:

https://nhaccuvungtau.com/product/dan-piano-dien-kawai-cn34-c/

Nội dung bài viết

Piano Điện Roland
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart