Top 4 piano điện Roland dưới 15 triệu nên mua

Tìm hiểu: Top 4 piano điện Roland dưới 15 triệu nên mua

Bạn yêu thích thương hiệu đàn piano Roland?

Với tài chính dưới 15 triệu bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào?

Hãy để mình gợi ý cho bạn Top 4 piano điện Roland dưới 15 triệu nên mua nhé.

1.Roland F90

Top 4 piano điện Roland dưới 15 triệu nên mua

Đàn Piano Roland F90 có tất cả các tính năng tốt nhất của các model hàng đầu của Roland như bàn phím Progressive Hammer-Action 88 nốt, âm thanh piano và nhạc cụ được lấy mẫu âm thanh nổi, cùng với máy đếm nhịp tích hợp và loa – tạo thành một kiểu dáng đẹp, hiện đại với một kết thúc bằng gỗ phong thanh lịch. Cho dù là để luyện tập hay giải trí, F90 là sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Tính năng chính của đàn piano điện Roland F90

  • Đàn piano kỹ thuật số 88 nốt giá cả phải chăng với các tính năng cao cấp và phong cách hiện đại
  • Bàn phím Progressive Hammer-Action độc quyền cho phép chơi năng động
  • Âm thanh piano chất lượng cao phản hồi tự nhiên trong các thanh ghi trên và thanh ghi dưới
  • Âm thanh của nhạc cụ tích hợp như piano điện, organ và dây
  • Chức năng máy đếm nhịp và giắc cắm tai nghe kép để luyện tập
  • Kết thúc bằng gỗ phong mô phỏng, hấp dẫn
  • Hệ thống loa kép đặc biệt được thiết kế để tăng âm thanh cho tủ

Thiết kế nhỏ gọn

Roland F90 được thiết kế để chiếm một lượng không gian tối thiểu, cây đàn 88 nốt này có thể vừa vặn ở bất cứ đâu bạn muốn. Và với những đường nét thanh mảnh và kết thúc bằng gỗ thích mô phỏng, F 90 vừa hiện đại vừa sang trọng.

Âm thanh trên Roland F90

Roland đã chế tạo đàn piano kỹ thuật số lâu hơn bất kỳ ai và đỉnh cao của nghiên cứu này được xây dựng ngay trên F90. Những cây đàn piano lấy mẫu âm thanh nổi này tái tạo một cách trung thực những nốt nhạc trong trẻo lấp lánh của thanh ghi phía trên cho đến âm vang tự nhiên của thanh ghi dưới. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không tìm thấy âm thanh đại dương cầm hay hơn nếu không sở hữu một chiếc.

Phản hồi bàn phím xuất sắc

F90 được xây dựng với bàn phím Progressive Hammer-Action của Roland, cơ chế bàn phím tiên tiến nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Bằng cách sử dụng búa thật thay vì lò xo, 88 phím của F90 cho cảm giác và phản hồi giống như một cây đàn piano cơ, với cảm giác nhẹ hơn ở dải trên và cảm ứng nặng hơn ở dải dưới. Bây giờ bạn có thể chơi biểu cảm như bạn muốn.

Một công cụ đa năng để thực hành hoặc giải trí

Là một nhạc cụ toàn diện, F90 có một loạt các âm thanh nhạc cụ như piano điện, harpsichord, organ, dây và dàn hợp xướng — hoàn chỉnh với hồi âm và hợp xướng. Một máy đếm nhịp tích hợp cung cấp nhịp độ, nhịp và âm lượng có thể điều chỉnh, trong khi giắc cắm tai nghe kép cho phép luyện tập không làm phiền.

50 bài hát demo có thể được sử dụng để luyện tập hoặc nghe thưởng thức; bạn thậm chí có thể chơi cùng với CD bằng đầu vào Dòng âm thanh nổi. Và tất cả những bản nhạc này đều cho âm thanh tuyệt vời thông qua hệ thống loa âm thanh nổi tùy chỉnh của F90.

2. Roland F110

Đàn piano điện Roland F110 là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm piano kỹ thuật số nhỏ gọn của Roland. Với một tủ gỗ hấp dẫn với lớp hoàn thiện màu Satin Black hoặc Satin White tuyệt đẹp, nó mang đến một cái nhìn tươi mới sẽ kết hợp hài hòa với bất kỳ môi trường gia đình nào.

Với 88 phím đàn piano đa mẫu âm thanh nổi và thư viện âm thanh chất lượng cao, cộng với tủ độc đáo có nắp gập, cảm ứng bàn phím nổi tiếng và giao diện người dùng trực quan, F-110 là một lựa chọn thông minh cho ngân sách và ý thức về không gian nhạc sĩ.

TÍNH NĂNG ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND F110

Thiết kế

Với độ sâu chỉ 12 inch, F-110 được sắp xếp hợp lý dễ dàng phù hợp với phòng ngủ và không gian sống hạn chế. Thiết kế nắp gập độc đáo giúp che các phím khi đóng và đóng vai trò như một ngăn chứa nhạc khi mở. F-110 có hai loại hoàn thiện: Đen Satin và Trắng Satin.

Âm thanh Piano Flagship

F-110 có âm thanh đại dương cầm hòa nhạc 88 phím tốt nhất của Roland, với nhiều mẫu âm thanh nổi riêng cho mỗi phím. Cảm ứng của nó đáp ứng với áp suất và sắc thái tinh tế nhất – từ âm trầm sâu nhất, mạnh mẽ nhất đến những nốt cao tinh tế nhất.

Bàn phím PHA alpha II

Bàn phím “PHA alpha II” 88 phím Progressive Hammer Action của F-110 mang đến cho bạn cảm giác chân thực của một chiếc grand acoustic, với cảm giác nhấn mạnh hơn ở các thanh ghi thấp hơn và cảm giác chạm nhẹ hơn ở các thanh ghi cao hơn. Vị trí bàn đạp cũng được phát hiện trơn tru, khiến âm thanh được định hình phản ứng trực tiếp với độ sâu mà bàn đạp được đẩy, tạo ra âm thanh bạn muốn.

Lợi thế kỹ thuật số

Với F-110, bạn có thể chơi cả ngày lẫn đêm, năm này qua năm khác, thưởng thức âm thanh và hiệu suất hoàn hảo. Vì F-110 là kỹ thuật số hoàn toàn nên không có dây để điều chỉnh. Không cần phải lo lắng về sự thay đổi nhiệt độ hoặc dây bị lão hóa. Và vì là kỹ thuật số, F-110 cho phép bạn phát qua loa tích hợp của nó, đó là đầu ra bên ngoài hoặc riêng tư qua tai nghe.

3. ROLAND F120

Roland F120 đầy phong cách là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích đàn piano, những người muốn có âm thanh và cảm ứng chân thực trong một thiêt kế hiện đại, tiết kiệm không gian và giá cả phải chăng.

Piano SuperNATURAL nổi tiếng của Roland được tích hợp sẵn, cung cấp âm thanh và phản ứng piano tuyệt vời nhất, đồng thời bàn phím Ivory Feel-G mang đến cảm giác tuyệt vời giống như một cây đàn grand thực thụ. Thiết kế thẩm mỹ tối giản của Roland F120 sẽ hòa hợp với bất kỳ nội thất gia đình nào, cả cổ điển và hiện đại.

Tính năng đàn piano điện Roland F120

Nguồn âm thanh Piano SuperNATURAL

Với động cơ Piano SuperNATURAL, Roland F120 mang đến một cấp độ mới về âm thanh chân thực và hiệu suất tự nhiên cho lĩnh vực kỹ thuật số. Các kỹ sư của Roland đã phân tích không ngừng các đặc điểm phức tạp, luôn thay đổi của các cây đại dương cầm hòa nhạc, ghi lại và tái tạo trung thực các biến thể âm sắc dựa trên vận tốc của mỗi lần nhấn phím. 

Với SuperNATURAL, ba yếu tố chính được cải tiến đáng kể: phản ứng tốc độ, phân rã nốt và hành vi phạm vi phím. Kết quả cuối cùng là một âm thanh vô cùng biểu cảm và chân thực, xóa nhòa ranh giới giữa kỹ thuật số và âm thanh.

Bàn phím Ivory Feel-G

Roland F120 được trang bị bàn phím Ivory Feel-G, có tính năng Progressive Hammer Action với Escapement, kế thừa các chức năng, hình thức và kết cấu của bàn phím được tìm thấy trên các cây đàn piano hàng đầu của Roland. Nhờ sự kết hợp của các công nghệ cảm biến mới nhất và động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano, Roland F120 mang đến sự biểu đạt và hiệu suất vượt trội so với những cây đàn piano cao cấp.

Thiết kế tủ mỏng

Nhỏ gọn, thời trang và chỉ sâu 30cm, Roland F120 có thể được đặt ở bất cứ đâu trong phòng của bạn. Thiết kế nắp gập độc đáo bao phủ bàn phím một cách an toàn khi đóng và đóng vai trò như một phần âm nhạc khi nâng lên. Roland F120 có hai màu hoàn thiện đẹp mắt: Đen Satin và Trắng.

Các tính năng xây dựng kỹ năng

Hơn cả một cây đàn piano tuyệt vời, Roland F120 được trang bị các tính năng để nâng cao kỹ năng của bạn. Ví dụ, tính năng Twin-Piano được thiết kế cho các bài học hoặc buổi biểu diễn song song với giáo viên hoặc đối tác song ca. Nó cho phép chia bàn phím thành hai phần, mỗi phần có cùng quãng tám. 

Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và nghe thấy khi luyện tập bên cạnh giáo viên. Theo cách tương tự, bàn đạp trái và phải có thể được chỉ định lại để hoạt động như bàn đạp điều tiết cho hai bên của bàn phím tách. Roland F120 cũng được tích hợp máy đếm nhịp và máy ghi âm, vì vậy bạn có thể luyện tập với tham chiếu thời gian hoàn hảo, đồng thời ghi và nghe lại các buổi biểu diễn của mình.

Lợi thế kỹ thuật số

Với Roland F120, bạn có thể chơi cả ngày lẫn đêm, năm này qua năm khác, thưởng thức âm thanh và hiệu suất hoàn hảo. Vì nhạc cụ là kỹ thuật số hoàn toàn, không có dây để điều chỉnh. Không cần phải lo lắng về sự thay đổi nhiệt độ hoặc dây bị lão hóa. Và vì là kỹ thuật số, Roland F120 cho phép bạn phát qua loa tích hợp, đầu ra bên ngoài hoặc riêng tư qua tai nghe. Đầu vào bên ngoài được tích hợp sẵn cho phép bạn kết nối trình phát âm thanh để chơi cùng một cách vui vẻ.

4. ROLAND KR 570

Đàn piano điện Roland KR 570 có thiết kế bắt mắt, màu nâu sẫm sang trọng, có tích hợp chức năng điệu nhạc (Rhythm). Vì vậy, bạn có thể vừa học piano, vừa thêm những điệu nhạc đệm vui vẻ hay trầm lắng tùy theo cảm hứng âm nhạc của mình.

Đàn piano điện Roland KR 570 không chỉ có ngoại hình đẹp mà âm thanh cũng cực kỳ chất lượng, đàn có âm sắc hay tạo cho người nghe có cảm giác chân thực nhất, tất cả được tạo nên bởi kỹ thuật, công nghệ lấy mẫu tiên tiến của Roland. Đàn piano điện Roland KR 570 có màn hình LCD cỡ vừa, hợp với thiết kế bảng điều khiển của cây đàn, giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng hơn.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Roland KR-570

Hãng sản xuấtRoland
ModelKR570
Số tiếng đàn394
Số điệu120
Số Pedal3 Pedal
Chức năng khácEffect, Reverb, Layer,Split, Style Arranger, Recoder, Metronome, Touch sensitivity, Composer,
Số phím đàn88 phím
KeyboardPhím nặng
Kích thước1437 x 525 x 890 mm
Trọng lượng64.3 kg
MàuNâu vân gỗ
Điện thếĐã chuyển sang 220 V

Trên đây là Top 4 piano điện Roland dưới 15 triệu nên mua mình gợi ý cho các bạn, nếu yêu thích các sản phẩm trên, các bạn có thể tham khảo tại đây:

Piano Đồng Nai

Piano điện

Nội dung bài viết

Piano Điện Roland
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart